Hiển thị 1–20 của 43 kết quả

Máy bơm hỏa tiễn JINBA hay còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan thương hiệu JINBA được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn công nghệ ITALY.
Bơm hỏa tiễn là thiết bị máy bơm nước không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Nó được dùng trong giếng khoan để cung cấp nước cho đời sống sinh hoạt và sản xuất.

Bơm hỏa tiễn hay còn được gọi là bơm chìm hỏa tiễn có nhiều kích thước đa dạng như : 2inch, 4inch, 6inch, 8 inch..

Tuy nhiên 4inch và 6inch là 2 kích thước được sử dụng phổ biến. Bơm hỏa tiễn JINBA là 1 trong các thương hiệu đang bán chạy nhất hiện nay bởi nó tích hợp nhiều tính vượt trội như :

– Có cấu tạo đa tầng cánh giúp tăng áp lực nước nên dòng nước chảy mạnh hơn, nhiều hơn và khả năng đẩy nước lên cao hơn

– Vỏ máy làm bằng thép ko gỉ nên nguồn nước được đảm bảo an toàn, không ô nhiễm

– Có rơ le cảm biến nhiệt tự động tắt khi máy quá nóng, giảm thiểu trường hợp cháy máy bơm

MÁY BƠM HỎA TIỄN JINBA – ỨNG DỤNG

Máy bơm hỏa tiễn là một thiết bị được sử dụng để bơm chất lỏng hoặc hỗn hợp lỏng-gián tiếp thông qua sự cháy hoặc hiệu ứng nhiệt. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của máy bơm hỏa tiễn:

  1. Cứu hỏa và phòng cháy chữa cháy: Máy bơm hỏa tiễn được sử dụng trong ngành cứu hỏa để bơm nước hoặc chất chữa cháy khác đến hiện trường cháy. Chúng có thể được cài đặt trong các xe cứu hỏa hoặc tại các cơ sở cứu hỏa cố định.
  2. Ứng dụng công nghiệp và xây dựng: Trong một số ứng dụng công nghiệp và xây dựng, máy bơm hỏa tiễn có thể được sử dụng để bơm các chất lỏng khác nhau, chẳng hạn như dầu, hoá chất, và dung dịch khác, từ các bồn chứa đến các vị trí khác nhau trong quá trình sản xuất hoặc xây dựng.
  3. Ứng dụng trong nông nghiệp: Máy bơm hỏa tiễn cũng có thể được sử dụng trong nông nghiệp để bơm nước từ giếng hoặc hồ chứa đến các khu vực tưới tiêu hoặc cung cấp nước cho động vật.
  4. Ứng dụng trong y tế: Trong một số trường hợp, máy bơm hỏa tiễn có thể được sử dụng trong các thiết bị y tế hoặc trong các quy trình y khoa nhất định, chẳng hạn như hút dịch trong phẫu thuật.
  5. Ứng dụng trong môi trường và xử lý nước: Một số loại máy bơm hỏa tiễn có thể được sử dụng trong các quá trình xử lý nước hoặc trong các ứng dụng môi trường như hút nước từ kênh đào hoặc hồ chứa.

Những ứng dụng này chỉ là một số trong số rất nhiều ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn, và việc sử dụng chính xác của chúng thường phụ thuộc vào loại bơm cụ thể và yêu cầu của ứng dụng.